Frequently asked questions

Latest Update 29/06/2022
 • Question:

  คิดค่าจัดส่งและมีเงื่อนไขการจัดส่งอย่างไร ?

  Answer:

   ค่าจัดส่ง (สินค้าขนส่งโดย ไปรษณีย์ไทย)

   
  - สั่งสินค้ายอดต่ำกว่า 300 บาท มีค่าจัดส่ง 50 บาท
  - สั่งสินค้า 300 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรี 

  *สินค้าที่มีน้ำหนักเกิน 2 กิโลกรัม ขอคิดค่าจัดส่ง 100 บาทและจัดส่งให้กับรถขนส่งค่ะ

  การตัดรอบการจัดส่ง

  - แจ้งโอนก่อน 10.00 น. จัดส่งในวันนั้นของเลย
  - แจ้งโอนหลัง 10.00 น. จัดส่งของในวันถัดไปค่ะ ส่งของแล้วจะแจ้งเลข Tracking ให้ทราบค่ะ

   

   
  *ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าของ ไปรษณีย์ไทย (โดยประมาณ)
   
  1.กทม.และปริมณฑล 1-3วันทำการ
  2.ต่างจังหวัด ระยะเวลาไม่เกิน 5 วันทำการ (ตามระยะทาง)
   
  ***หมายเหตุ: กรณีที่ระยะเวลาคาบเกี่ยววันเสาร์-อาทิตย์หรือวันหยุดราชการ ระยะเวลาในการจัดส่งจะนานกว่าปกตินะคะ เนื่องจากทางไปรษณีย์หยุดทำงานค่ะ ***
 • Question:

  ผิวแพ้ง่าย ใช้ผลิตภัณฑ์Snowgirl ได้มั้ย ?

  Answer:

  ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการตรวจสอบสูตรทุกขั้นตอนจากสำนักงานอาหารและยา(อ.ย.)
  ไม่มีสารต้องห้ามหรือสารอันตรายใดๆ เพราะฉะนั้นลูกค้าไม่ต้องกังวล

  แต่หากลูกค้าผิวแพ้ง่าย แนะนำให้ทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้
  ทดสอบอาการแพ้ด้วยวิธีง่ายๆ ดังนี้ค่ะ 

  1.)ทดสอบอาการแพ้ครีมใต้ท้องแขน หรือข้อพับ นี่เป็นวิธีทดสอบอาการแพ้ครีมแบบเบสิคที่สุดค่ะ ลูกค้าเอาครีมมาทาที่ท้องแขนหรือข้อพับ โดยผิวบริเวณนี้จะเป็นผิวที่ใกล้เคียงกับผิวหน้า ทาวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ทาทุกวันติดต่อกันประมาณ 10 วัน ถ้าทาแล้วทีท้องแขนหรือที่ข้อพับของลูกค้าไม่เกิดอาการแดง คัน เป็นตุ่มนูนแดงใดๆ ก็แสดงว่าครีมที่ทดสอบมีความปลอดภัยต่อหน้าลูกค้าในระดับหนึ่ง

  2.)ทดสอบอาการแพ้ครีมที่หลังใบหู วิธีทดสอบอาการแพ้ครีมที่หลังใบหูนี้ ดูน่าเชื่อถือมากกว่าวิธีแรก เพราะมันใกล้กับหน้ามากกว่า โดยวิธีการทดสอบก็คล้ายๆกันคือ ให้เอาครีมมาทาที่บริเวณหลังใบหู แต้มทิ้งไว้ติดต่อกันประมาณ 3 วัน แต่ถ้ายังไม่มั่นใจจะทำติดต่อกันนาน 10 วันเหมือนวิธีแรกก็ได้ ถ้าทาแล้วไม่เกิดผลข้างเคียงใดๆ ไม่คัน ไม่แดง ไม่เป็นผื่น ก็มั่นใจขึ้นมาอีกหน่อยว่าครีมที่เราจะใช้ปลอดภัยต่อผิว

  หากลูกค้าเกิดอาการแพ้อาจจะเป็นเพราะ สารบางตัวที่อยู่ในครีมไม่ได้หมายความว่าสารนั้นไม่ดีนะคะ แต่อาจไม่เหมาะสำหรับผิวลูกค้าเท่านั้นเอง หากแพ้แนะนำลูกค้าหยุดใช้ อาการแพ้จะหายไป2-3วันค่ะ ผลิตภัณฑ์เรามีหลายตัวมากๆค่ะ เชื่อว่าต้องมีตัวที่เข้ากับสภาพผิวของลูกค้าเป็นอย่างดีแน่นอนค่ะ

 • Question:

  เลือกครีมอย่างไรให้เหมาะกับสภาพผิว ?

  Answer:

  ผิวแห้ง ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีความเข้มข้นประเภทเนื้อครีม เพราะจะช่วยลดการสูญเสียน้ำและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้นานกว่า ควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลเรื่องริ้วรอยเสริมด้วย

  ผิวธรรมดา ควรเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวโดยคำนึงถึงสภาพอากาศ เช่น ในช่วงอากาศปกติควรเลือกผลิตภัณฑ์ประเภทเนื้อโลชั่น เพราะไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ก่อให้เกิดปัญหาผิวอุดตัน  แต่หากต้องเผชิญกับอากาศที่หนาวเย็น หรืออยู่ในห้องปรับอากาศ ควรเลือกใช้ประเภทเนื้อครีม

  ผิวผสม นอกจากจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่เฉพาะกลุ่มสำหรับผิวผสม ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ประเภทเนื้อโลชั่นและเนื้อเจล อาจเน้นใช้ผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื่นและดูแลริ้วรอยให้แก่ผิวบริเวณนอกที โซนด้วย

  ผิวมัน ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทเนื้อเจลเพราะมีส่วนผสมของน้ำ ไม่มีไขมัน และมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่ช่วยขจัดความมันได้ดี  ที่สำคัญควรเลือกใช้ครีมกันแดดประเภทฟิสิคอล (Physical) ที่มีสาร Titanium Dioxide และ Zinc Oxide ซึ่งเมื่อทาผิวมักมีคราบสีขาวติดอยู่ที่ผิว สารกลุ่มนี้จะช่วยสะท้อนแสงออกไป มีคุณสมบัติคงตัว ไม่เปลี่ยนแปลง ไม่มีปฏิกิริยากับผิวที่แพ้ง่ายหรือเป็นสิว